PALACE LONG HAI RESORT TÀI TRỢ LƯU TRÚ CHO CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Với vẻ đẹp mê hoặc lòng người, Palace Long Hai Resort từ lâu là điểm đến nghỉ dưỡng, khám phá trải nghiệm nổi tiếng không thể bỏ qua của du khách khi đến thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Đây cũng là nơi gặp gỡ, nghỉ ngơi và diễn ra các vòng thi quan trọng của các thí sinh trong Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 vừa qua.

Có thể nói Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng đất rất được mẹ thiên nhiên ưu ái. Bởi nơi đây sở hữu quá nhiều bãi biển đẹp. Ngoài Vọng Nguyệt, Hồ Tràm hay Hồ Cốc, sẽ thật thiếu sót nếu như bỏ qua bãi Long Hải xanh mát trải dài. Những năm gần đây, du lịch Long Hải rất được chú trọng và đẩy mạnh. Cũng vì thế nên rất nhiều resort đẳng cấp, tiện nghi đã và đang được hình thành và được du khách bình chọn là nơi nghỉ dưỡng lý lưởng.

Trong số đó, Palace Long Hai Resort được đánh giá là một địa điểm nổi bật, được chọn là đối tác tài trợ lưu trú chính và là nơi diễn ra đêm thi Tài Năng cho Cuộc Thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, sự kiện lớn nhằm vinh danh và tôn vinh những phụ nữ xuất sắc và tài năng trong lĩnh vực doanh nhân tại Việt Nam, diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua.

Nép mình bên bãi biển thơ mộng, trải đầy nắng vàng, từ Palace Long Hai Resort, chỉ 3 phút đi bộ là có thể chạm vào nước biển trong xanh. Dừng chân tại đây, du khách sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại.

Nơi đây bạn sẽ được hưởng trọn cả góc trời rộng lớn, ánh hoàng hôn vàng ruộm, một biển mây trời bồng bềnh, những căn bungalow nằm lười biếng dọc bờ biển cùng những dải thông già reo vui…. và đặc biệt là tình cảm nồng hậu, chân thành của chính những con người chất phát miền biển.

Mang trong mình tinh hoa du lịch hội tụ, Palace Long Hai Resort không chỉ là chốn nghỉ dưỡng, relax góp phần mang đến tinh thần thoải mái và tâm thế tốt nhất cho các thí sinh trong cuộc thi vừa qua mà còn là “trạm dừng chân” lý tưởng mở ra hành trình khám phá vùng đất Long Hải thú vị với ẩm thực địa phương phong phú, các làng nghề truyền thống và những điểm đến mang nhiều giá trị lịch sử – văn hóa và không gian lễ hội đặc sắc cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi tham gia Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 trong vai trò đối tác tài trợ lưu trú chính của cuộc thi. Palace Long Hai Resort rất vui mừng khi trong suốt thời gian lưu trú, các doanh nhân tham gia cuộc thi đã có những trải nghiệm thoải mái và đáng nhớ. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và chúng tôi hi vọng sẽ được đón tiếp các bạn trở lại vào những dịp lễ hội hay kì nghỉ khác trong năm”, Ms. Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ Tịch HĐQT Kim Oanh Group – Đại diện Palace Long Hai Resort cho biết.

ĐẶT PHÒNG NHANH