THÁNG 3 YÊU THƯƠNG – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Hàng năm, ngày 8/3 chính là dịp để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của ngày này thì vẫn là điều mà nhiều người hiện tại chưa biết.

   

Ngày 8/3 hàng năm là ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn được gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế.

Ngày lễ này được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và tổ chức hàng năm, trong đó có Việt Nam. Khi tới ngày này, cánh mày râu sẽ dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh họ các món quà, lời chúc mừng ấm áp nhất. Đó có thể là bạn gái, bạn bè, mẹ, vợ, đồng nghiệp cùng chỗ làm, con gái của mình,…

Ngày nay, xã hội ngày một công bằng và bình đẳng. Do đó, những chị em phụ nữ vào ngày 8/3 sẽ nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ những người đàn ông trên thế giới, chẳng hạn như là cùng sẻ chia các khó khăn, mệt mỏi trong gia đình hay công việc thường ngày.

Ngày 8/3 là một ngày lễ lớn trong năm đối với những nước trên thế giới nói chung. Khi tới ngày này, những người phái nam sẽ gửi tặng tới người phụ nữ mà mình dành tình yêu thương như: mẹ, vợ và bạn gái,… các phần quà, bó hoa để thể hiện tình cảm, sự biết ơn, tấm lòng quý mến vô bờ.

Bật mí một vài món quà mà phái nam có thể gửi tặng mẹ / vợ / bạn gái nhân ngày quang trọng này:

  • Món quà bất ngờ: Đó có thể là một món quà nhỏ xinh, hay chỉ đơn giản là một bữa cơm do bản thân mình nấu.
  • Hoa và những lời chúc: Phụ nữ thì sẽ luôn thích hoa, một lời chúc ngọt ngào một bó hoa xinh đẹp sẽ luôn giúp tâm trạng của họ tốt lên.
  • Một buổi hẹn hò lãng mạng và một chuyến đi nghĩ dưỡng: Càng yêu nhau lâu, bạn càng cần những khoảng khắc để hâm nóng tình cảm. Một nhà hàng ven biển – Một Resort yên bình như Palace Long Hai Resort sẽ luôn là lựa chọn tốt để bạn có thể tận hưởng phút giây ngoạt ngào bên người phụ nữ của mình.

Liên hệ Hotline: 0938 156 069 để đặt phòng và setup bàn tiệc tại nhà hàng với nhiều sự lựa chọn trên bãi biển và View hồ bơi

  

ĐẶT PHÒNG NHANH